chrysler chrysler
phim hay
Sản phẩm xe
Bình chọn
    Chất lượng của Phạm Gia chúng tôi:

     Rất tốt
     Tốt
     Chưa hài lòng lắm
     Không ý kiến gìSearch Tìm kiếm

Contact Liên hệ

Contact Lượt truy cập:

chryslerchryslerchryslerchryslerchryslerchryslerchrysler
chrysler
Diễn đàn otosaigon.com thuộc công ty ô tô Xuyên Việt xin lỗi công ty ô tô Phạm Gia
(11.03.2014 11:43)

Xem hình
Trong thời gian qua, cộng đồng mạng xôn xao trước sự kiện diễn đàn otosaigon.com thuộc công ty ô tô Xuyên Việt đã có những bài nói xấu về dịch vụ của công ty ô tô Phạm Gia.

Kính thưa quý khách hàng,

Trong thời gian qua, cộng đồng mạng xôn xao trước sự kiện diễn đàn otosaigon.com thuộc công ty ô tô Xuyên Việt đã có những bài nói xấu về dịch vụ của công ty ô tô Phạm Gia.

Thật ra không chỉ là mới đây mà xuyên suốt 4 năm qua, diễn đàn này đã tập trung nói xấu Phạm Gia, qua đó cho thấy ban quản trị mạng nói riêng và chủ trang web OS nói chung mà ở đây cụ thể là công ty Xuyên Việt đã có một chiến lược thông tin với mục đích cạnh tranh không lành mạnh.

Sự thật như thế nào? Tại sao Phạm Gia lại im lặng suốt 4 năm qua để rồi giờ đây mới lên tiếng?

Đơn giản vì công ty Phạm Gia mới thành lập được 7 năm. Tuy biết rất rõ mục đích không trong sáng của diễn đàn này, nhưng Phạm Gia không quan tâm vì “vàng thật không sợ lửa”. Hơn nữa, thời điểm 4 năm trước cũng là lúc Phạm Gia tập trung toàn bộ nhân lực và trí lực cho việc phát triển công ty. Chính vì vậy, nếu như ngày đầu Phạm Gia chỉ có 4 nhân viên thì nay đã có trên 200 nhân viên. Đặc biệt vào đầu tháng 12-2010, Phạm Gia đã là nhà phân phối chính thức các dòng xe Chrysler, Jeep và Dodge của Mỹ tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng đó, đã đến lúc Ô Tô Phạm Gia không thể im lặng trước những cuộc tấn công vào Phạm Gia bằng công nghệ thông tin khi tung tin đồn thất thiệt của công ty Ô Tô Xuyên Việt chủ điễn đàn OS, chúng tôi đã chính thức lên tiếng đòi lại sự công bằng.

Và khi chúng tôi có ý kiến với các cơ quan chức năng, sự việc này đã nhanh chóng được giải quyết với kết quả là Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ra quyết định xử phạt công ty ô tô Xuyên Việt, địa chỉ 778/1D Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận 20 triệu .

Ngoài ra, diễn đàn otosaigon.com của công ty ô tô Xuyên Việt phải đăng thư xin lỗi công ty ô tô Phạm Gia trên chính diễn đàn này trong 30 ngày với nội dung phải được Phạm Gia chấp thuận .

Thư xin lỗi của diễn đàn otosaigon.com gửi đến công ty Ô Tô Phạm Gia đã đăng trên diễn đàn OS vào ngày 1 /6/ 2011 (xem thư xin lỗi tại đây)

Ngoài ra thông qua sự việc này ô tô Phạm Gia đã đang xúc tiến các thủ tục pháp lý để trở thành thành viên của cơ quan bảo vệ người tiêu dùng nhằm bảo vệ uy tín, thương hiệu của Phạm Gia trước các diễn đàn doanh nghiệp có hành vi cạnh tranh không lành mạnh .

Để hiểu rõ hơn sự việc này, chúng tôi kính mời quý khách hàng xem những thông tin đã được đăng tải trên các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Pháp Luật TP.HCM, Pháp Luật Việt Nam, Tiền Phong, An Ninh thế giới, Công an thành phố Hồ Chí Minh…

(Thanh Niên - Diễn đàn otosaigon.com xin lỗi doanh nghiệp)

(Pháp Luật Việt Nam – Bị phạt 20 triệu đồng vì nói xấu doanh nghiệp khác trên mạng)

(Pháp luật Việt Nam – Doanh nghiệp và Vấn nạn bị “nói xấu” trên mạng)

(Báo Tiền Phong - Bị phạt vì lập diễn đàn trái phép, bêu xấu đối thủ)

(Tuổi Trẻ - Một diễn đàn mạng bị phạt 20 triệu đồng)

(Pháp luật TP.HCM – Đưa thông tin thiếu kiểm soát, phải xin lỗi)

(Thời báo Kinh tế Sàigòn – Diễn đàn otosaigon.com bị phạt 20 triệu đồng)

(Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh – Cảnh giác với diễn đàn chui trên mạng)

 


Đặng HoàngNhững bài viết khác:

Địa chỉ:: 216A - 216B Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3948 5400 - 08. 3948 5406 * Fax: 08.3948 5404 - 08.3948 5405
Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 64/GP do Sở TT&TT cấp ngày 09/08/2011 - Đơn vị chủ quản: Công ty cơ khí ôtô Phạm Gia
Liên kết: Ô tô Phạm Gia | Đồng phục công sở | Thiết kế nội thất